Chép nhạc từ máy tính vào iPhone 5S bằng iTunes và iTools

Chép nhạc từ máy tính vào iPhone 5S bằng iTunes và iTools
Chép nhạc từ máy tính vào iPhone 5S bằng iTunes và iToolsTrước đây, khi bạn sử dụng iTunes để sao chép dữ liệu hoặc để lấy dữ liệu từ máy tính sang iPhone 5s lock thường rất khó khăn. Tuy nhiên, với iTools con thỉ thì việc chép nhạc...
5 star

Nội dung chi tiết

Chép nhạc từ máy tính vào iPhone 5S bằng iTunes và iTools

Trước đây, khi bạn sử dụng iTunes để sao chép dữ liệu hoặc để lấy dữ liệu từ máy tính sang iPhone 5s lock thường rất khó khăn. Tuy nhiên, với iTools con thỉ thì việc chép nhạc từ máy tính sang iPhone 5S đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chúng ta cùng xem các bước thực hiện trong bài viết dưới đây nhé.

1, Cài đặt iTools vào máy tính

 • Với việc dùng iTunes để chép dữ liệu từ máy tính sang iPhone thường rất khó, và tốn khá nhiều công sức. Do đó, hiện nay mọi người điều dùng iTools để thực hiện các bước trên thay cho iTunes. Song để có thể sử dụng dễ dàng, và có hiệu quả thì bạn nên sử dụng iTool bản gốc tiếng trung. Có như vậy, việc chép nhạc từ máy tính vào iPhone sẽ trở nên nhanh và tiện hơn.

 • Để tải iTools về máy bạn làm theo các bước sau:

 • Trước tiên bạn vào link sau để có thể tải iTools về máy cuả bạn.

http://www.itools.cn

Sau đó, bạn chọn tải iTools về máy tính của bạn.

Chọn tải iTools về máy tính của bạn

 • Sau khi đã tải về máy, bạn vào thư mục có chứa iTools và nhấp chuột vào để iTools bắt đầu cài đặt vào máy của bạn. iTools sẽ tự động cài đặt trong vòng vài giây. Và bạn không cần tiến hành thêm bất kỳ bước nào khác.

 • Như vậy, với các cách trên, thì bạn đã vừa cài đặt xong iTools về máy tính của mình.

2, Chép nhạc từ máy tính vào iPhone 5S bằng iTools.

 • Để bắt đầu chép nhạc từ máy tính vào iPhone, bạn hãy kết nối iPhone vào máy tính bằng dây cáp. Sau đó bạn mở iTools lên.

Lúc này trên giao diện iTools đã hiển thị thông tin của thiết bị. Bạn chọn vào biểu tượng nốt nhạc trên thanh công cụ của iTools.

Chọn vào hình nốt nhạc trên iTools

 • Sau đó, bạn chọn vào chữ ở bên dưới thanh công cụ có ghi tên thiết bị của bạn. Tại đây, sẽ hiển thị các bài hát đang có trong iPhone 5S. Bạn chọn tiếp vào mũi tên như hình trên để lấy nhạc từ máy tính đưa sang iPhone.

Chọn vào biểu tượng như trong hình để tải nhạc về iPhone 5 cũ

 • iTools hiển thị một bản danh sách các bản nhạc được đưa vào iPhone. Bạn chọn vào như hình bên dưới, để thiết lập danh sách nhạc.

Chọn tải thêm nhạc về bản danh sách nhạc

 

 • Hộp thoại sẽ hiển thị, bạn chọn thư mục chứa tệp nhạc mà bạn muốn đưa vào iPhone, và chọn vào open để đưa vào danh sách các file nhạc.

Chọn bản nhạc bạn muốn đưa vào iPhone 5S

 • Danh sách nhạc lại hiển thị một lần nữa. Bạn chọn như hình bên dưới để đưa nhạc vào iPhone.

Chọn tải xuống để đưa danh sách nhạc vào iPhone

 • Nhạc đang được tải vào iPhone 5S của bạn.

Nhạc đang được tải vào iPhone

 • Bây giờ tập nhạc đã hiển thị trong iPhone 5S của bạn.

Bản nhạc đã hiển thị trong iPhone 5S 32gb của bạn

3, Chép nhạc từ máy tính vào iPhone bằng iTune

Để có thể chép nhạc từ máy tính vào iPhone bằng iTunes thì bạn có thể thực hiện bằng cách sau:

 • Trước tiên bạn kết nối iPhone vào máy tính. Sau đó, khi iTunes tự khởi động và dò tìm thấy thiết bị của bạn. Thì bạn sẽ chọn vào biểu tượn hình nốt nhạc trên thanh công cụ của iTunes, đồng thời bạn chọn vào danh sách phát. Ở phía dưới giao diện, bạn nhấn chọn vào dấu cộng và thêm danh sách phát mới. Và bạn tạo tên thư mục để chứa nhạc.

Tạo thư mục chứa nhạc trên iTunes

 • Tiếp tục, bạn chọn vào chữ thêm vào trên màn hình chính của iTunes

Chọn vào thêm vào để đưa nhạc từ máy tính vào iTunes

 • Bây giờ bạn kéo các tập tin nhạc đã chuẩn bị vào trong khung của iTunes.

Kéo các file nhạc từ ngoài vào bên trong itunes

 • Tiếp theo, khi tất cả các thư mục nhạc đã nằm bên trái của giao diện iTunes, bạn nắm kéo các tập nhạc đó bỏ vào bên phải thư mục trên. Sau khi đã kéo sang hết thì bạn chọn vào nút xong ở trên màn hình.

Kéo file nhạc từ bên trái sang thư mục bên phải trên iTunes

 • Bây giờ bạn sẽ tiến hành đồng bộ nhạc cho iPhone. Bạn chọn vào biểu tượng hình điện thoại, sau đó nhấn chọn chữ nhạc trên thanh công cụ của iTunes, và chọn đồng bộ toàn bộ thư viện nhạc, hoặc chỉ chọn danh sách nhạc mà bạn vừa mới tạo. Sau khi xong bạn nhấn chữ “ đồng bộ” nằm ở phía dưới giao diện.

Tiến hành đồng bộ nhạc trên iTunes

 • Vậy là bạn đã chéo nhạc từ máy tính sang iPhone một cách dễ dàng bằng iTunes.

Như vậy, với các cách trên bạn có thể dễ dàng chép nhạc từ máy tính vào iPhone 5S bằng iTools hoặc thông qua iTunes. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bài viết cùng người đăng

Cài đặt giờ cho iPhone 4 thủ công

Cài đặt giờ cho iPhone 4 thủ công

Hướng dẫn cài đặt giờ cho iPhone 4Bạn mới dùng iPhone 4 16gb và chưa biết cách cài đặt giờ trên máy như thế nào. Điều này khiến bạn gặp cảm thấy đôi chút bất tiện trong quá trình sử dụng máy. Ở bài viết bên dưới đây, mình...
2 cách xóa ảnh trên iPhone 5S xóa 1 hay nhiều cùng lúc

2 cách xóa ảnh trên iPhone 5S xóa 1 hay nhiều cùng lúc

Cách xóa ảnh trên iPhone 5SXóa những bức ảnh không cần thiết để giảm bộ nhớ cho iPhone 5S. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết cách xóa ảnh trên iPhone 5S. Các bạn cũng không cần phải lo lắng, sau đây mình sẽ hướng dẫn các...
Download TaiG v2.4.2 Jailbreak iOS 8.4 fix lỗi mắc kẹt ở mức 30%

Download TaiG v2.4.2 Jailbreak iOS 8.4 fix lỗi mắc kẹt ở mức 30%

Phiên bản TaiG v2.4.2 Jailbreak iOS 8.4 vừa được phát hành, phiên bản này sửa lỗi bị mắc kẹt ở mức 30% và 40% trong quá trình jailbreak. Ngoài v