Sự thành công của áo giáp Alpinestars trên thị trường Việt phần lớn nhờ vào vị thế vững chắc mà thương hiệu này đang sở hữu.

tin.healthlater.com - Khi hỏi bất kỳ dân chơi motor nào dù trai hay gái về các món đồ áo quần bảo hộ chạy xe máy, hầu như họ đều cho biết áo giáp Alpinestars được dân biker thường ưu tiên đưa lên hàng đầu khi muốn mua để trang bị cho mình. Một phần vì mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, một phần vì chất lượng khỏi phải bàn cãi, nhưng lý do chính có lẽ bởi áo giáp Alpinestars quá thịnh hành trong giới này dù tại Việt Nam hay trên thế giới.

Phải chăng áo giáp Alpinestars luôn là lựa chọn tối ưu?

Khảo sát từ lavaydo.com cho thấy, rất nhiều biker nhận định rằng nếu muốn mua áo giáp bảo hộ chạy xe máy thì Alpinestars là lựa chọn tối ưu và nên như thế. Bạn nghĩ gì về nhận định này? Nếu bàn về chất lượng, mẫu mã hay đa dạng về chủng loại thì quả thật áo giáp Alpinestars gần như đạt điểm tuyệt đối, song dù cho nó đứng đầu thị trường Việt cũng không có nghĩa các hãng đối thủ quá thua sút, nói cho đúng thì đôi khi cũng chẳng chênh nhau là bao.

=> Nhiều hãng hẳn sẽ muốn giành lấy vị thế này: Thị trường áo giáp Alpinestars vẫ