Sâu răng: Lý do tại sao, triệu chứng, chẩn đoán và chữa trị

Sâu răng: Lý do tại sao, triệu chứng, chẩn đoán và chữa trị
Tổng quan bệnh Sâu răng Sâu răng là vấn đề tổn thương mất mô cứng của răng bởi quá trình hủy khoáng gây bởi vi khuẩn ở mảng bám răng và hình thành các lỗ nhỏ trên răng. Sâu răng là do sự kết hợp của các khía cạnh, bao gồm vi...
5 star

Nội dung chi tiết

Tổng quan bệnh Sâu răng

 

Sâu răng là vấn đề tổn thương mất mô cứng của răng bởi quá trình hủy khoáng gây bởi vi khuẩn ở mảng bám răng và hình thành các lỗ nhỏ trên răng. Sâu răng là do sự kết hợp của các khía cạnh, bao gồm vi khuẩn trong miệng, ăn vặt liên tục, áp dụng đồ uống có đường và vệ sinh răng miệng không rẻ.

Sâu răng là một trong những Tình trạng sức khỏe đa dạng nhất trên thế giới, đặc biệt nhiều ở trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn tuổi. Thế nhưng bất cứ ai có răng đều có thể bị sâu răng, kể cả trẻ sơ sinh.

trường hợp sâu răng không được chữa trị, hiện tượng bệnh càng nặng hơn và tác động đến những lớp sâu hơn của răng. Chúng có thể dẫn tới đau răng, nhiễm trùng nghiêm trọng và mất răng. Thăm khám liên tục, đánh răng và dùng chỉ nha khoa là cách bảo vệ tốt nhất chống lại sâu răng.

Vậy sâu răng là gì và Nguyên nhân vì sao, cách phòng tránh như thế nào sẽ có khía cạnh ở Topic bên dưới.

Vì sao bệnh Sâu răng

Sâu răng là vì sâu răng - một tiến trình xảy ra theo tgian. Dưới đây là cách sâu răng phát triển:

 • Mảng bám. Mảng bám là một màng dính bao phủ răng bởi ăn phổ biến đường và tinh bột và không tiến hành sạch răng. Khi đường và tinh bột không được làm sạch khỏi răng, vi khuẩn nhanh chóng mở màn ăn chúng và tạo thành mảng bám. Mảng bám trên răng có thể cứng lại dưới hoặc trên đường viền nướu thành cao răng. Vôi răng khiến cho mảng bám khó để cắt bỏ hơn và tạo ra một lá chắn cho vi khuẩn.

 • các axit trong mảng bám loại bỏ những khoáng chất trong men răng cứng, bên ngoài của răng. Xói mòn này gây các lỗ nhỏ hoặc lỗ trên men răng - giai đoạn đầu tiên của sâu răng. Một khi men răng bị bào mòn, vi khuẩn và axit có thể đến lớp răng tiếp đó, được gọi là ngà răng. Lớp này mềm hơn men và ít kháng axit. Ngà răng có các ống nhỏ tiếp xúc trực tiếp đến với dây thần kinh của răng gây sự nhạy cảm.

 • Khi sâu răng phát triển, vi khuẩn và axit tiếp tục di chuyển qua răng, di chuyển bên cạnh vật liệu răng bên trong (tủy) có bao gồm dây thần kinh và mạch máu. Buồng tủy bị sưng và thúc đẩy từ vi khuẩn. Do không có địa chỉ cho vết sưng mở rộng bên trong răng, dây thần kinh bị chèn ép, gây đau.

Lý do vì sao sâu răng có thể bởi một số chủng vi khuẩn có khả năng gây sâu răng cao nhất trong tìm hiểu thực nghiệm là Streptococus mutans. Một vài chủng vi khuẩn khác như Actinomyces, Lactobacillus... Cũng được xác đinh có trình độ gây ra sâu răng.

Triệu chứng bệnh Sâu răng

các biểu hiện và triệu chứng của sâu răng khác nhau, tùy thuộc vào mức độ và vị trí của chúng. Khi sâu răng mới bắt đầu, người bệnh có thể không có bất kỳ triệu chứng nào cả. Khi sâu răng nặng hơn, nó có thể gây những dấu hiệu và triệu chứng như:

 • Đau răng, đau tự phát hoặc đau xảy ra mà không có Lý do tại sao chi tiết

 • Răng nhạy cảm

 • Đau nhẹ đến đau khi ăn hoặc uống thứ gì đó ngọt, nóng hoặc lạnh

 • Người bệnh có thể nhìn thấy lỗ hổng trên răng

 • Nhuộm màu nâu, đen hoặc trắng trên bất kỳ bề mặt nào của răng

 • Đau khi cắn

Khi nào nên đi khám nha?

Người bệnh có thể không nhận thức được rằng sâu răng đang hình thành. Đó là lý vì tại sao việc đánh giá và tiến hành sạch răng liên tục rất cần thiết, ngay cả khi người bệnh cảm thấy răng miệng ổn. Mặt dù vậy, nếu bị đau răng hoặc đau miệng, người bệnh nên đi khám nha sĩ càng sớm càng tốt.

biến chứng

Sâu răng rất rộng rãi đến mức người bệnh xem đây là điều hiển nhiên. Và phụ huynh có thể nghĩ rằng sâu răng ở trẻ em không phải là trường hợp nghiêm trọng. Mặt dù vậy, sâu răng có thể có các rủi ro nghiêm trọng và trong khoảng thời gian dài, ngay cả đối với trẻ chưa có răng vĩnh viễn. Hậu quả sâu răng có thể bao gồm:

 • Đau răng

 • Áp xe răng

 • Sưng hoặc mủ quanh răng

 • Hư hỏng hoặc gãy răng

 • bắt gặp vấn đề nhai

Khi sâu răng và sâu răng trở nên nghiêm trọng, có thể có:

 • Đau răng cản trở cuộc sống hàng ngày

 • giảm cân hoặc các hiện tượng dinh dưỡng bởi đau hoặc khó ăn hoặc nhai

 • Mất răng, có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ, cũng như sự tự tin và lòng tự trọng

 • Trong một vài ít nếu, áp xe răng (túi mủ vì nhiễm vi khuẩn) có thể dẫn đến nhiễm trùng nghiêm trọng hơn hoặc thậm chí đe dọa đến tính mạng

Đường lây truyền bệnh Sâu răng

Bệnh sâu răng không cần thiết là bệnh truyền nhiễm, Chính vì thế, không có khả năng lây truyền từ người bệnh sang người khỏe mạnh.

Đối tượng khả năng bệnh Sâu răng

Tất cả mọi người đều có khả năng bị sâu răng, thế nhưng các khía cạnh sau đây có thể thực hiện tăng nguy cơ:

 • Vị trí răng. Sâu răng thường diễn ra ở răng hàm. Các chiếc răng này có rất nhiều rãnh Vì vậy dễ bị những mảng thức ăn bám lại và chúng khó thực hiện sạch hơn so với răng cửa dễ tiếp cận của bạn.

 • một vài thực phẩm và đồ uống. Thực phẩm bám vào răng trong một mức thời gian dài chẳng hạn như sữa, kem, mật ong, đường, soda, trái cây khô, bánh, bánh quy, kẹo cứng và bạc hà, ngũ cốc khô và khoai tây chiên ...có khả năng gây ra sâu răng hơn thực phẩm dễ bị nước bọt cuốn trôi.

 • Ẳn vặt liên tục. Khi ăn nhẹ hoặc uống đồ uống có đường, điều này sẽ tạo môi trường thuận tiện cho vi khuẩn trong khoang miệng tạo ra axit tấn công răng và làm mòn chúng. Và uống soda hoặc đồ uống có tính axit khác tạo ra một loại axit không ngừng bào mòn răng.

 • Khi trẻ sơ sinh được cho bú bình đầy sữa, sữa công thức, nước trái cây hoặc các chất lỏng có bao gồm đường khác, những đồ uống này vẫn còn trên răng trong phổ biến giờ Trong lúc ngủ dễ gây ra sâu răng.

 • Đánh răng không đầy đủ. Trường hợp không làm sạch răng ngay sau đó ăn và uống, mảng bám tạo thành không mất nhiều thời gian và giai đoạn sâu răng trước tiên có thể mở màn.

 • Không bổ sung đủ fluoride. Fluoride, một khoáng chất tự nhiên, giúp ngăn ngừa sâu răng và thậm chí có thể đảo ngược những thời kỳ sớm nhất của tổn thương răng. Bởi lợi ích của nó đối với răng, fluoride được thêm vào đa dạng nguồn hỗ trợ nước công cộng. Nó cũng là một thành phần phổ biến trong kem đánh răng và nước súc miệng. Nhưng nước đóng chai thường không bao gồm fluoride.

 • Trẻ hơn hoặc người lớn độ tuổi. Ở Hoa Kỳ, sâu răng là phổ biến ở trẻ nhỏ và thanh thiếu niên. Người lớn tuổi cũng có khả năng cao hơn. Theo mức thời gian, răng có thể bị mòn và nướu có thể bị thoái hóa, khiến răng dễ bị sâu răng hơn. Người lớn tuổi cũng có thể áp dụng nhiều loại thuốc làm giảm lượng nước bọt, làm tăng nguy cơ sâu răng.

 • Khô miệng. Khô miệng là do thiếu nước bọt, giúp ngăn ngừa sâu răng bằng cách rửa sạch thức ăn và mảng bám trên răng của bạn. Những chất được mua thấy trong nước bọt cũng giúp chống lại axit do vi khuẩn tạo ra. Một vài loại thuốc, bệnh tật, điều trị tia xạ đến đầu hoặc cổ, hoặc một vài loại thuốc hóa điều trị có thể thực hiện tăng nguy cơ sâu răng bằng cách giảm sản xuất nước bọt.

 • Trám răng hoặc thiết bị nha khoa.

 • Chứng ợ nóng hoặc trào ngược dạ dày thực quản (GERD) có thể khiến axit dạ dày chảy vào miệng , tiến hành mòn men răng và gây tổn thương răng đáng kể. Điều này làm lộ ra đa dạng ngà răng và dễ dàng bị tấn công do vi khuẩn, tạo ra sâu răng. Nha sĩ có thể khuyên người bệnh nên Chia sẻ ý kiến ​​bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa để xem trào ngược dạ dày có phải là Nguyên nhân tại sao thực hiện mất men răng hay không.

 • Rối loạn ăn uống. Chán ăn và chứng cuồng ăn có thể dẫn đến xói mòn răng và sâu răng đáng kể. Axit dạ dày vì nôn rộng rãi lần trên răng và bắt đầu hòa tan men răng. Rối loạn ăn uống cũng có thể cản trở sản xuất nước bọt.  

Phòng ngừa bệnh Sâu răng

Vệ sinh răng miệng rẻ có thể giúp hạn chế sâu răng, dưới đây là một số lời khuyên để giúp ngăn ngừa sâu răng gồm:

 • Đánh răng bằng kem đánh răng có fluoride sau đó ăn hoặc uống. Đánh răng ít nhất hai lần một ngày và lý tưởng nhất sau mỗi bữa ăn, áp dụng kem đánh răng có chứa fluoride. Để thực hiện sạch giữa răng của bạn, dùng chỉ nha khoa hoặc ứng dụng bàn chải kẽ răng (interdental cleaner).

 • nếu nha sĩ nhận thấy có nguy cơ bị sâu răng cao, họ có thể khuyên người dân nên áp dụng nước súc miệng bằng fluoride.

 • Khám răng định kỳ. Thực hiện sạch răng chuyên nghiệp và kiểm tra răng miệng liên tục, có thể giúp ngăn ngừa bệnh sâu răng hoặc phát hiện sớm.

 • Trám răng là công nghệ được sử dụng để khôi phục lại những chiếc răng đã bị hư hỏng vì sâu răng gây nên, mang lại chức năng bình thường như răng tự nhiên. Để làm việc trám răng, trước tiên người bệnh sẽ được nha sĩ loại bỏ những chất liệu gây ra sâu răng, làm sạch vùng bị ảnh hưởng, sau đấy sẽ dùng chất chuyên dụng lấp kín vùng khoảng trống. Bằng cách đó sẽ ngăn cản được sự xâm nhập của vi khuẩn trên bề mặt răng. Trám răng giúp cải thiện vấn đề sâu răng, đưa răng trở về vấn đề ban đầu, giảm thiểu sâu răng quay lại. Phương pháp này không gây ra tác động đến cấu trúc của răng cũng như hàm mặt, bởi không thích mài cùi hay chụp răng. Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) khuyến nghị ứng dụng chất trám răng cho tất cả trẻ em trong độ tuổi đi học. Chất bịt kín có thể tồn tại trong vài năm trước khi chúng cần được thay thế, thế nhưng chúng thích được đánh giá liên tục.

 • Uống một ít nước máy. Đông đảo những nguồn hỗ trợ nước công cộng đã bổ sung fluoride, có thể giúp giảm sâu răng đáng kể. Trường hợp chỉ uống nước đóng chai không bao gồm fluoride, sẽ bỏ qua những lợi ích của fluoride.

 • giảm thiểu ăn vặt thường xuyên. Bất cứ khi nào ăn hoặc uống đồ uống không cần phải là nước, thì sẽ giúp vi khuẩn miệng tạo ra axit có thể phá hủy men răng. Trường hợp ăn nhẹ hoặc uống nước ngọt có gas thường xuyên thì răng sẽ bị tấn công liên tục.

 • Ẳn thực phẩm tốt cho răng. Một số thực phẩm và đồ uống tốt cho răng hơn những loại khác. Giảm thiểu các thực phẩm bị mắc kẹt trong các rãnh và hố răng trong time thời gian dài hoặc đánh răng ngay sau đó ăn. Tuy nhiên, thực phẩm như trái cây và rau quả tươi tiến hành tăng lưu lượng nước bọt và cà phê không đường, trà và kẹo cao su không đường giúp rửa trôi những mảng thức ăn.

 • Cân nhắc chữa trị bằng fluoride. Nha sĩ có thể đề nghị công nghệ chữa bằng fluoride định kỳ, nhất là trường hợp người bệnh không nhận đủ fluoride phê duyệt nước uống có fluoride và những nguồn khác.

 • phương pháp điều trị kết hợp. Nhai kẹo cao su dựa trên xylitol cùng với fluoride theo toa và nước rửa kháng khuẩn có thể giúp giảm nguy cơ sâu răng.

 các biện pháp chẩn đoán bệnh Sâu răng

Nha sĩ thường có thể phát hiện sâu răng bằng cách:

 • Hỏi về triệu chứng đau răng và sự nhạy cảm của răng

 • đánh giá miệng và răng của người bệnh bằng dụng cụ nha khoa

 • Chụp X-quang nha khoa có thể cho thấy mức độ sâu răng. Chụp X-Quang nha khoa sẽ không gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Đúng là tia X có tài năng gây ra nhiễm xạ có hại cho sức khỏe của nhân loại nghiêm trọng trường hợp tiếp xúc rộng rãi lần. Mặt dù vậy, trong y tế và nha khoa thì cường độ được dùng để chụp X-Quang rất nhỏ và được kiểm soát. Phòng chụp thường được bảo vệ với áo và vách chì giúp hấp thụ tối đa những tia tán xạ. Những trợ lý trong phòng chụp được đào tạo bài bản và có chuyên môn trong ngành này sẽ làm chụp X-ray và1 cách nhanh chóng và tác dụng tốt nhất.

các biện pháp trị bệnh Sâu răng

đánh giá liên tục có thể xác định sâu răng và các trường hợp răng miệng khác trước khi chúng gây các triệu chứng đáng lo ngại và dẫn đến những Tình trạng nghiêm trọng hơn. Người bệnh cần khám sức khỏe răng miệng sớm thì càng có thời cơ đảo ngược các giai đoạn sớm nhất của sâu răng và ngăn chặn sự tiến triển của nó. điều trị sâu răng phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng và trường hợp sức khỏe của người bệnh. Lựa chọn trị bao gồm:

 • phương pháp trị bằng florua. Trường hợp sâu răng chỉ mới khai mạc, phương pháp chữa bằng fluoride có thể giúp khôi phục lại men răng và đôi khi có thể đảo ngược trong thời kỳ rất sớm. Các công nghệ chữa trị fluoride như áp dụng nước máy, kem đánh răng và nước súc miệng. Các phương pháp chữa trị bằng florua có thể là chất lỏng, gel, bọt hoặc vecni được chải lên răng hoặc đặt trong một khay nhỏ vừa với răng của người bệnh.

 • Trám. Chất trám, còn được gọi là phục hình, là chọn lựa trị chính khi sâu răng đã tiến triển vượt qua giai đoạn sớm nhất. Chất trám được thực hiện bằng những vật liệu khác nhau, chẳng hạn như nhựa composite có màu răng, hỗn hợp sứ hoặc nha khoa là sự kết hợp của một vài vật liệu.

 • Bọc răng sứ. Đối với sâu răng rộng hoặc răng yếu, người bệnh có thể thích bọc răng - một lớp phủ toàn bộ thân răng. Răng sứ có thể được tiến hành bằng vàng, sứ cường độ cao, nhựa, sứ nung chảy với kim loại hoặc các vật liệu khác.

 • Nhổ răng. Một số răng bị sâu răng nghiêm trọng đến mức chúng không thể phục hồi và cần thiết được loại bỏ. Nhổ răng có thể để lại một trong khoảng trống sẽ khiến cho những răng khác bị chuyển dịch, xô lệch.

Nguồn:http://nhakhoanevada.com/giai-phap-ho-tro-dieu-tri-sau-rang-khong-dau-khong-chay-mau/

 

 

Bài viết cùng người đăng

Nên và không nên ăn những loại hạt nào nếu muốn giảm cân

Nên và không nên ăn những loại hạt nào nếu muốn giảm cân

những loại hạt bổ dưỡng cho chúng ta thấy rằng các điều chất lượng đẹp đôi khi chỉ có kích thước rất nhỏ. Các loại hạt đều giàu chất béo và calories, bởi Do đó, một nắm hạt có thể giúp bạn trụ tới cho đến bữa tối,...
13 Loại thực phẩm giảm mỡ thế nhưng lại khiến ta béo hơn

13 Loại thực phẩm giảm mỡ thế nhưng lại khiến ta béo hơn

Dưới đây là những món ăn, đồ uống được tin là giúp giữ dáng, giảm mỡ nhưng sự thật lại không đúng như vậy.1. Chúng ta vẫn luôn tin rằng những thực phẩm như quả bơ, bánh mỳ sẽ trợ giúp ít calo hơn một vài đồ ăn như thịt,...
33
04:56, 02/10/2019
Cách mix đồ đen chất nhưng cũng không kém phần cá tính

Cách mix đồ đen chất nhưng cũng không kém phần cá tính

phương pháp mix đồ đen chất mà cũng không kém phần nữ tínhai đề cập là phương pháp mix đồ đen chất không áp dụng cho những cô nàng tiêu thư đỏng đảnh, nữ tính? Bạn sẽ phải sửng sốt với 1 diện mạo hoa nữ tính không...
41
10:43, 24/09/2019
Sâu răng: Lý do tại sao, triệu chứng, chẩn đoán và chữa trị

Sâu răng: Lý do tại sao, triệu chứng, chẩn đoán và chữa trị

Tổng quan bệnh Sâu răng Sâu răng là vấn đề tổn thương mất mô cứng của răng bởi quá trình hủy khoáng gây bởi vi khuẩn ở mảng bám răng và hình thành các lỗ nhỏ trên răng. Sâu răng là do sự kết hợp của các khía cạnh, bao gồm vi...
44
17:13, 23/09/2019
Sâu răng: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và chữa trị

Sâu răng: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và chữa trị

Tổng quan bệnh Sâu răng Sâu răng là vấn đề tổn thương mất mô cứng của răng vì quá trình hủy khoáng gây ra bởi vi khuẩn ở mảng bám răng và hình thành những lỗ nhỏ trên răng. Sâu răng là do sự kết hợp của những chi tiết, chứa vi...
42
16:59, 23/09/2019
Nên tập thể dục vào lúc nào để tan mỡ, giảm cân bụng tốt nhất

Nên tập thể dục vào lúc nào để tan mỡ, giảm cân bụng tốt nhất

Bạn đang có ý định tham gia tập thể dục và Phân vân không biết nên tập thể dục vào lúc nào để tan mỡ, giảm mỡ bụng chất lượng nhất? Chia sẻ câu cho lời khuyên chuẩn xác cho câu hỏi này được giammoantoan Khám phá dưới đây nhé...
41
13:56, 23/09/2019

Bài viết cùng danh mục

Nơi bán thảo dược OVATA trị táo bón, trĩ Giá Sỉ Toàn Quốc

Nơi bán thảo dược OVATA trị táo bón, trĩ Giá Sỉ Toàn Quốc

Phân phối Thảo Dược OVATA Sỉ & Lẻ: 0907.015.895Liên hệ để được tư vấn, đặt hàng & nhận chính sách giá sỉ tốt nhất Toàn QuốcTheo Dược Sĩ Lê Kim Phụng BV Đại Học Y Dược TPHCM: Thảo dược OVATA với hàm lượng chất xơ hòa tan lên...
7
07:58, 11/12/2019
Địa chỉ may đo áo vest nữ đồng phục chuẩn đến từng milimet

Địa chỉ may đo áo vest nữ đồng phục chuẩn đến từng milimet

Kiểu dáng: - Áo vest là một trong những món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của các cô nàng công sở. Item này mang đến cho người mặc vẻ ngoài sang trọng, lịch sự và cũng vô cùng duyên dáng. Với sự đa dạng của thời trang áo vest...
12
14:25, 04/12/2019
Phân phối Thảo dược Methi Ấn Độ Nasulin Giá Sỉ Toàn Quốc

Phân phối Thảo dược Methi Ấn Độ Nasulin Giá Sỉ Toàn Quốc

Chuyên phân phối Thảo Dược Methi Nasulin Sỉ & Lẻ: 0907.015.895Liên hệ để được tư vấn, đặt hàng & nhận chính sách giá sỉ tốt nhất Toàn QuốcMới đây Tiến sĩ - bác sĩ Vũ Quang Huy Đại Học Y Dược TPHCM vừa công bố công trình nghiên...
13
13:18, 02/12/2019
Chuyên phân phối Thảo dược CERY Giá Sỉ Toàn Quốc

Chuyên phân phối Thảo dược CERY Giá Sỉ Toàn Quốc

Chuyên phân phối Thảo Dược CERY Sỉ & Lẻ: 0907.015.895Liên hệ để được tư vấn, đặt hàng & nhận chính sách giá sỉ tốt nhất Toàn QuốcTheo Thạc sĩ - bác sĩ Bùi Tố Hoa bệnh viện Nhà Bè TPHCM: Thảo dược CERY với tính lợi tiểu mạnh...
14
13:44, 28/11/2019
Chuyên phân phối Thảo dược OVATA Giá Sỉ Toàn Quốc

Chuyên phân phối Thảo dược OVATA Giá Sỉ Toàn Quốc

Chuyên phân phối Thảo Dược OVATA Sỉ & Lẻ: 0907.015.895Liên hệ để được tư vấn, đặt hàng & nhận chính sách giá sỉ tốt nhất Toàn QuốcTheo Dược Sĩ Lê Kim Phụng BV Đại Học Y Dược TPHCM: Thảo dược OVATA với hàm lượng chất xơ hòa...
18
21:00, 24/11/2019
Thảo dược Methi Ấn Độ Nasulin bán ở đâu tại Bình Dương

Thảo dược Methi Ấn Độ Nasulin bán ở đâu tại Bình Dương

Chi nhánh bán NASULIN tại Bình DươngY Khoa Thiện Phúc - 282 Yersin P Hiệp Thành, TDM, BD (Đối diện City Mart)Mới đây Tiến sĩ - bác sĩ Vũ Quang Huy Đại Học Y Dược TPHCM vừa công bố công trình nghiên cứu tác dụng chữa bệnh tiểu đường của...
17
16:14, 20/11/2019
Thảo dược Cery trị gout khớp bán ở đâu tại Bình Dương

Thảo dược Cery trị gout khớp bán ở đâu tại Bình Dương

Chi nhánh bán CERY tại Bình Dương:Y Khoa Thiện Phúc - 282 Yersin P Hiệp Thành, TDM, BD (Đối diện City Mart)Theo đề tài nghiên cứu của Thạc sĩ - bác sĩ Hồ Lê Ái Xuân trung tâm tầm soát sức khỏe HCS TPHCM: Thảo dược CERY với tính lợi tiểu...
18
18:38, 18/11/2019
Thảo dược OVATA trị táo bón bán ở đâu tại Bình Dương

Thảo dược OVATA trị táo bón bán ở đâu tại Bình Dương

Chi nhánh bán OVATA tại Bình DươngY Khoa Thiện Phúc - 282 Yersin P Hiệp Thành, TDM, BD (Đối diện City Mart)Theo Dược Sĩ Lê Kim Phụng BV Đại Học Y Dược TPHCM: Thảo dược OVATA với hàm lượng chất xơ hòa tan lên tới 70% và 30 % chất nhầy khi vào...
16
10:11, 16/11/2019
Thảo dược CERY (trà Celery) mua ở đâu uy tín chất lượng

Thảo dược CERY (trà Celery) mua ở đâu uy tín chất lượng

Hiện tại trên thị trường đã xuất hiện một số sản phẩm CERY không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả. Các sp này trên bao bì thường in các tên gọi gần giống với Thảo Dược CERY, để dễ làm người tiêu dùng nhầm...
20
15:09, 12/11/2019
Thảo Dược Methi Nasulin (hạt Methi Ấn Độ) mua ở đâu uy tín chất lượng

Thảo Dược Methi Nasulin (hạt Methi Ấn Độ) mua ở đâu uy tín chất lượng

Hiện tại trên thị trường đã xuất hiện một số sản phẩm Thảo dược Methi Nasulin không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả. Các sp này trên bao bì thường in các tên gọi gần giống với Thảo Dược Methi Ấn Độ NASULIN,...
18
16:07, 08/11/2019
Thảo Dược OVATA (vỏ hạt mã đề Ovata) mua ở đâu uy tín chất lượng

Thảo Dược OVATA (vỏ hạt mã đề Ovata) mua ở đâu uy tín chất lượng

Hiện tại trên thị trường đã xuất hiện một số sản phẩm OVATA không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả. Các sp này trên bao bì thường in các tên gọi gần giống với Thảo Dược OVATA, để dễ làm người tiêu dùng nhầm...
19
20:44, 04/11/2019
Thảo Dược CERY chữa dứt bệnh Gout và đau nhức xương khớp

Thảo Dược CERY chữa dứt bệnh Gout và đau nhức xương khớp

Khuyến mãi hấp dẫn Mua 10 Tặng 01Giao hàng miễn phí Toàn Quốc: 0907.015.895Theo đề tài nghiên cứu của Thạc sĩ - bác sĩ Hồ Lê Ái Xuân trung tâm tầm soát sức khỏe HCS TPHCM: Thảo dược CERY với tính lợi tiểu mạnh (nhờ hợp chất 3nB) giúp...
20
08:46, 02/11/2019
Thảo Dược Methi Ấn Độ Nasulin chữa dứt tiểu đường, mỡ máu

Thảo Dược Methi Ấn Độ Nasulin chữa dứt tiểu đường, mỡ máu

Khuyến mãi hấp dẫn Mua 06 Tặng 01Giao hàng miễn phí Toàn Quốc: 0907.015.895Mới đây Tiến sĩ - bác sĩ Vũ Quang Huy Đại Học Y Dược TPHCM vừa công bố công trình nghiên cứu tác dụng chữa bệnh tiểu đường của Thảo dược Methi Nasulin. Tiến...
27
15:39, 24/10/2019
Thảo Dược OVATA chấm dứt táo bón và bệnh trĩ

Thảo Dược OVATA chấm dứt táo bón và bệnh trĩ

Khuyến mãi hấp dẫn Mua 09 Tặng 01Giao hàng miễn phí Toàn Quốc: 0907.015.895Theo Dược Sĩ Lê Kim Phụng BV Đại Học Y Dược TPHCM: Thảo dược OVATA với hàm lượng chất xơ hòa tan lên tới 70% và 30 % chất nhầy khi vào đường tiêu hóa sẽ hấp...
33
13:29, 19/10/2019
Thảo Dược CERY chấm dứt các cơn đau Gout và xương khớp

Thảo Dược CERY chấm dứt các cơn đau Gout và xương khớp

Theo đề tài nghiên cứu của Thạc sĩ - bác sĩ Hồ Lê Ái Xuân trung tâm tầm soát sức khỏe HCS TPHCM: Thảo dược CERY với tính lợi tiểu mạnh (nhờ hợp chất 3nB) giúp đánh tan các tinh thể muối urat đọng ở các khớp. Khả năng kích thích...
31
12:44, 17/10/2019
Chữa dứt tiểu đường và mỡ máu bằng Thảo Dược Methi Nasulin

Chữa dứt tiểu đường và mỡ máu bằng Thảo Dược Methi Nasulin

Mới đây Tiến sĩ - bác sĩ Vũ Quang Huy Đại Học Y Dược TPHCM vừa công bố công trình nghiên cứu tác dụng chữa bệnh tiểu đường của Thảo dược Methi Nasulin. Tiến sĩ - bác sĩ Vũ Quang Huy cho biết nhóm nghiên cứu tác dụng chữa bệnh của...
27
15:21, 05/10/2019
Chấm dứt táo bón và bệnh trĩ bằng Thảo Dược OVATA

Chấm dứt táo bón và bệnh trĩ bằng Thảo Dược OVATA

Theo Dược Sĩ Lê Kim Phụng BV Đại Học Y Dược TPHCM cho biết: Thảo dược OVATA với hàm lượng chất xơ hòa tan lên tới 70% và 30 % chất nhầy khi vào đường tiêu hóa sẽ hấp thu nước, trương nở tạo chất nhầy, giúp gia tăng khả năng tống...
32
15:40, 03/10/2019
13 Loại thực phẩm giảm mỡ thế nhưng lại khiến ta béo hơn

13 Loại thực phẩm giảm mỡ thế nhưng lại khiến ta béo hơn

Dưới đây là những món ăn, đồ uống được tin là giúp giữ dáng, giảm mỡ nhưng sự thật lại không đúng như vậy.1. Chúng ta vẫn luôn tin rằng những thực phẩm như quả bơ, bánh mỳ sẽ trợ giúp ít calo hơn một vài đồ ăn như thịt,...
33
04:56, 02/10/2019
Giảm mỡ bụng bằng dứa

Giảm mỡ bụng bằng dứa

Giàu vitamin và chất xơ, ít calo vừa có tác dụng nâng cao sức khỏe hệ miễn dịch, cung cấp tiêu hóa, nâng cao thị lực. Ẳn dứa tan mỡ càng ngày càng được rộng rãi chị em chọn lựa. Ẳn dứa giúp giảm cân song uống nước dứa có giảm...
33
15:37, 01/10/2019
Sâu răng: Lý do tại sao, triệu chứng, chẩn đoán và chữa trị

Sâu răng: Lý do tại sao, triệu chứng, chẩn đoán và chữa trị

Tổng quan bệnh Sâu răng Sâu răng là vấn đề tổn thương mất mô cứng của răng bởi quá trình hủy khoáng gây bởi vi khuẩn ở mảng bám răng và hình thành các lỗ nhỏ trên răng. Sâu răng là do sự kết hợp của các khía cạnh, bao gồm vi...
44
17:13, 23/09/2019
Sâu răng: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và chữa trị

Sâu răng: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và chữa trị

Tổng quan bệnh Sâu răng Sâu răng là vấn đề tổn thương mất mô cứng của răng vì quá trình hủy khoáng gây ra bởi vi khuẩn ở mảng bám răng và hình thành những lỗ nhỏ trên răng. Sâu răng là do sự kết hợp của những chi tiết, chứa vi...
42
16:59, 23/09/2019
Nên tập thể dục vào lúc nào để tan mỡ, giảm cân bụng tốt nhất

Nên tập thể dục vào lúc nào để tan mỡ, giảm cân bụng tốt nhất

Bạn đang có ý định tham gia tập thể dục và Phân vân không biết nên tập thể dục vào lúc nào để tan mỡ, giảm mỡ bụng chất lượng nhất? Chia sẻ câu cho lời khuyên chuẩn xác cho câu hỏi này được giammoantoan Khám phá dưới đây nhé...
41
13:56, 23/09/2019
Nơi luyện thi ielts ở bắc ninh chất lượng nhất hiện nay

Nơi luyện thi ielts ở bắc ninh chất lượng nhất hiện nay

Khi yêu cầu học IELTS ngày càng tăng, những trung tâm tiếng Anh cũng theo đó mọc ra như nấm, trung tâm luyện thi ielts Bắc Ninh nào đảm bảo tốt uy tín, nên đi học IELTS ở Bắc Ninh chỗ nào chất lượng. Thế nhưng không cần phải ai cũng...
46
16:10, 22/09/2019
Thắc mắc con gái lông vùng kín quá rậm thì làm sao

Thắc mắc con gái lông vùng kín quá rậm thì làm sao

Đàn bà có lông bụng, vùng kín, tay chân phải làm sao. Tham khảo các cách tẩy lông bụng cho nữ giới hiệu quả. Bài viết này tìm hiểu về lông vùng kín. Cách tiến hành mềm lông vùng kín giúp hạn chế được sự khô cứng. Lông mu nữ...
51
22:38, 20/09/2019
Thuốc diệt tủy răng

Thuốc diệt tủy răng

Thuốc diệt tủy răng có độc hại không? Không may nuốt cần phải tiến hành saoThuốc diệt tủy răng là loại dược phẩm thường dùng trong nha khoa để cắt bỏ tủy khỏi răng. Vậy hiện đang có các loại nào? Những loại thuốc diệt tủy...
45
17:15, 20/09/2019
Review thuốc tăng vòng 1 BBB có tốt không chi tiết

Review thuốc tăng vòng 1 BBB có tốt không chi tiết

Thuốc nâng cao vòng 1 BBB có tốt không mà được đa dạng sự quan tâm đến vậy. Thuốc tăng vòng một của Nhật BBB Orihiro là một trong những loại sản phẩm đã xuất hiện tương đối lâu trên thị phần. Viên uống này được Các bạn...
53
17:06, 19/09/2019
Áp dụng Sodium Hydroxide trong mỹ phẩm như thế nào

Áp dụng Sodium Hydroxide trong mỹ phẩm như thế nào

Sodium Hydroxide là gì? Sodium Hydroxide trong mỹ phẩm có tác dụng như thế nào? Chúng ta hãy cùng nghiên cứu về loại chât xuất hiện trong số đông những loại mỹ phẩm này qua Bài viết, để hiểu biêt rõ thêm về Sodium Hydroxide là chất gì,...
41
16:22, 19/09/2019
Có nên triệt lông mặt của phụ nữ hay không?

Có nên triệt lông mặt của phụ nữ hay không?

Những cách tẩy lông bụng cho nữ giới hiệu quả bạn đã áp dụng. Đối với lông mặt có dùng được không? Trước tiên, nữ giới có nên triệt lông mặt không hay triệt lông mặt có tốt không là các câu hỏi khiến nhiều các eva đâu...
44
16:55, 18/09/2019
Chấm dứt táo bón, trĩ với Thảo Dược Ovata

Chấm dứt táo bón, trĩ với Thảo Dược Ovata

Theo Dược Sĩ Lê Kim Phụng BV Đại Học Y Dược TPHCM cho biết: Thảo dược OVATA chứa đến 70% chất sơ hòa tan và 30% chất nhầy, khi vào hệ thống tiêu hóa sẽ trương nở, giữ nước, làm tăng thể tích và mềm phân, tạo nhuận trường khối...
48
14:30, 18/09/2019

Quảng cáo

Fan Pages Facebook