Sâu răng: Lý do tại sao, triệu chứng, chẩn đoán và chữa trị

Sâu răng: Lý do tại sao, triệu chứng, chẩn đoán và chữa trị
Tổng quan bệnh Sâu răng Sâu răng là vấn đề tổn thương mất mô cứng của răng bởi quá trình hủy khoáng gây bởi vi khuẩn ở mảng bám răng và hình thành các lỗ nhỏ trên răng. Sâu răng là do sự kết hợp của các khía cạnh, bao gồm vi...
5 star

Nội dung chi tiết

Tổng quan bệnh Sâu răng

 

Sâu răng là vấn đề tổn thương mất mô cứng của răng bởi quá trình hủy khoáng gây bởi vi khuẩn ở mảng bám răng và hình thành các lỗ nhỏ trên răng. Sâu răng là do sự kết hợp của các khía cạnh, bao gồm vi khuẩn trong miệng, ăn vặt liên tục, áp dụng đồ uống có đường và vệ sinh răng miệng không rẻ.

Sâu răng là một trong những Tình trạng sức khỏe đa dạng nhất trên thế giới, đặc biệt nhiều ở trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn tuổi. Thế nhưng bất cứ ai có răng đều có thể bị sâu răng, kể cả trẻ sơ sinh.

trường hợp sâu răng không được chữa trị, hiện tượng bệnh càng nặng hơn và tác động đến những lớp sâu hơn của răng. Chúng có thể dẫn tới đau răng, nhiễm trùng nghiêm trọng và mất răng. Thăm khám liên tục, đánh răng và dùng chỉ nha khoa là cách bảo vệ tốt nhất chống lại sâu răng.

Vậy sâu răng là gì và Nguyên nhân vì sao, cách phòng tránh như thế nào sẽ có khía cạnh ở Topic bên dưới.

Vì sao bệnh Sâu răng

Sâu răng là vì sâu răng - một tiến trình xảy ra theo tgian. Dưới đây là cách sâu răng phát triển:

 • Mảng bám. Mảng bám là một màng dính bao phủ răng bởi ăn phổ biến đường và tinh bột và không tiến hành sạch răng. Khi đường và tinh bột không được làm sạch khỏi răng, vi khuẩn nhanh chóng mở màn ăn chúng và tạo thành mảng bám. Mảng bám trên răng có thể cứng lại dưới hoặc trên đường viền nướu thành cao răng. Vôi răng khiến cho mảng bám khó để cắt bỏ hơn và tạo ra một lá chắn cho vi khuẩn.

 • các axit trong mảng bám loại bỏ những khoáng chất trong men răng cứng, bên ngoài của răng. Xói mòn này gây các lỗ nhỏ hoặc lỗ trên men răng - giai đoạn đầu tiên của sâu răng. Một khi men răng bị bào mòn, vi khuẩn và axit có thể đến lớp răng tiếp đó, được gọi là ngà răng. Lớp này mềm hơn men và ít kháng axit. Ngà răng có các ống nhỏ tiếp xúc trực tiếp đến với dây thần kinh của răng gây sự nhạy cảm.

 • Khi sâu răng phát triển, vi khuẩn và axit tiếp tục di chuyển qua răng, di chuyển bên cạnh vật liệu răng bên trong (tủy) có bao gồm dây thần kinh và mạch máu. Buồng tủy bị sưng và thúc đẩy từ vi khuẩn. Do không có địa chỉ cho vết sưng mở rộng bên trong răng, dây thần kinh bị chèn ép, gây đau.

Lý do vì sao sâu răng có thể bởi một số chủng vi khuẩn có khả năng gây sâu răng cao nhất trong tìm hiểu thực nghiệm là Streptococus mutans. Một vài chủng vi khuẩn khác như Actinomyces, Lactobacillus... Cũng được xác đinh có trình độ gây ra sâu răng.

Triệu chứng bệnh Sâu răng

các biểu hiện và triệu chứng của sâu răng khác nhau, tùy thuộc vào mức độ và vị trí của chúng. Khi sâu răng mới bắt đầu, người bệnh có thể không có bất kỳ triệu chứng nào cả. Khi sâu răng nặng hơn, nó có thể gây những dấu hiệu và triệu chứng như:

 • Đau răng, đau tự phát hoặc đau xảy ra mà không có Lý do tại sao chi tiết

 • Răng nhạy cảm

 • Đau nhẹ đến đau khi ăn hoặc uống thứ gì đó ngọt, nóng hoặc lạnh

 • Người bệnh có thể nhìn thấy lỗ hổng trên răng

 • Nhuộm màu nâu, đen hoặc trắng trên bất kỳ bề mặt nào của răng

 • Đau khi cắn

Khi nào nên đi khám nha?

Người bệnh có thể không nhận thức được rằng sâu răng đang hình thành. Đó là lý vì tại sao việc đánh giá và tiến hành sạch răng liên tục rất cần thiết, ngay cả khi người bệnh cảm thấy răng miệng ổn. Mặt dù vậy, nếu bị đau răng hoặc đau miệng, người bệnh nên đi khám nha sĩ càng sớm càng tốt.

biến chứng

Sâu răng rất rộng rãi đến mức người bệnh xem đây là điều hiển nhiên. Và phụ huynh có thể nghĩ rằng sâu răng ở trẻ em không phải là trường hợp nghiêm trọng. Mặt dù vậy, sâu răng có thể có các rủi ro nghiêm trọng và trong khoảng thời gian dài, ngay cả đối với trẻ chưa có răng vĩnh viễn. Hậu quả sâu răng có thể bao gồm:

 • Đau răng

 • Áp xe răng

 • Sưng hoặc mủ quanh răng

 • Hư hỏng hoặc gãy răng

 • bắt gặp vấn đề nhai

Khi sâu răng và sâu răng trở nên nghiêm trọng, có thể có:

 • Đau răng cản trở cuộc sống hàng ngày

 • giảm cân hoặc các hiện tượng dinh dưỡng bởi đau hoặc khó ăn hoặc nhai

 • Mất răng, có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ, cũng như sự tự tin và lòng tự trọng

 • Trong một vài ít nếu, áp xe răng (túi mủ vì nhiễm vi khuẩn) có thể dẫn đến nhiễm trùng nghiêm trọng hơn hoặc thậm chí đe dọa đến tính mạng

Đường lây truyền bệnh Sâu răng

Bệnh sâu răng không cần thiết là bệnh truyền nhiễm, Chính vì thế, không có khả năng lây truyền từ người bệnh sang người khỏe mạnh.

Đối tượng khả năng bệnh Sâu răng

Tất cả mọi người đều có khả năng bị sâu răng, thế nhưng các khía cạnh sau đây có thể thực hiện tăng nguy cơ:

 • Vị trí răng. Sâu răng thường diễn ra ở răng hàm. Các chiếc răng này có rất nhiều rãnh Vì vậy dễ bị những mảng thức ăn bám lại và chúng khó thực hiện sạch hơn so với răng cửa dễ tiếp cận của bạn.

 • một vài thực phẩm và đồ uống. Thực phẩm bám vào răng trong một mức thời gian dài chẳng hạn như sữa, kem, mật ong, đường, soda, trái cây khô, bánh, bánh quy, kẹo cứng và bạc hà, ngũ cốc khô và khoai tây chiên ...có khả năng gây ra sâu răng hơn thực phẩm dễ bị nước bọt cuốn trôi.

 • Ẳn vặt liên tục. Khi ăn nhẹ hoặc uống đồ uống có đường, điều này sẽ tạo môi trường thuận tiện cho vi khuẩn trong khoang miệng tạo ra axit tấn công răng và làm mòn chúng. Và uống soda hoặc đồ uống có tính axit khác tạo ra một loại axit không ngừng bào mòn răng.

 • Khi trẻ sơ sinh được cho bú bình đầy sữa, sữa công thức, nước trái cây hoặc các chất lỏng có bao gồm đường khác, những đồ uống này vẫn còn trên răng trong phổ biến giờ Trong lúc ngủ dễ gây ra sâu răng.

 • Đánh răng không đầy đủ. Trường hợp không làm sạch răng ngay sau đó ăn và uống, mảng bám tạo thành không mất nhiều thời gian và giai đoạn sâu răng trước tiên có thể mở màn.

 • Không bổ sung đủ fluoride. Fluoride, một khoáng chất tự nhiên, giúp ngăn ngừa sâu răng và thậm chí có thể đảo ngược những thời kỳ sớm nhất của tổn thương răng. Bởi lợi ích của nó đối với răng, fluoride được thêm vào đa dạng nguồn hỗ trợ nước công cộng. Nó cũng là một thành phần phổ biến trong kem đánh răng và nước súc miệng. Nhưng nước đóng chai thường không bao gồm fluoride.

 • Trẻ hơn hoặc người lớn độ tuổi. Ở Hoa Kỳ, sâu răng là phổ biến ở trẻ nhỏ và thanh thiếu niên. Người lớn tuổi cũng có khả năng cao hơn. Theo mức thời gian, răng có thể bị mòn và nướu có thể bị thoái hóa, khiến răng dễ bị sâu răng hơn. Người lớn tuổi cũng có thể áp dụng nhiều loại thuốc làm giảm lượng nước bọt, làm tăng nguy cơ sâu răng.

 • Khô miệng. Khô miệng là do thiếu nước bọt, giúp ngăn ngừa sâu răng bằng cách rửa sạch thức ăn và mảng bám trên răng của bạn. Những chất được mua thấy trong nước bọt cũng giúp chống lại axit do vi khuẩn tạo ra. Một vài loại thuốc, bệnh tật, điều trị tia xạ đến đầu hoặc cổ, hoặc một vài loại thuốc hóa điều trị có thể thực hiện tăng nguy cơ sâu răng bằng cách giảm sản xuất nước bọt.

 • Trám răng hoặc thiết bị nha khoa.

 • Chứng ợ nóng hoặc trào ngược dạ dày thực quản (GERD) có thể khiến axit dạ dày chảy vào miệng , tiến hành mòn men răng và gây tổn thương răng đáng kể. Điều này làm lộ ra đa dạng ngà răng và dễ dàng bị tấn công do vi khuẩn, tạo ra sâu răng. Nha sĩ có thể khuyên người bệnh nên Chia sẻ ý kiến ​​bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa để xem trào ngược dạ dày có phải là Nguyên nhân tại sao thực hiện mất men răng hay không.

 • Rối loạn ăn uống. Chán ăn và chứng cuồng ăn có thể dẫn đến xói mòn răng và sâu răng đáng kể. Axit dạ dày vì nôn rộng rãi lần trên răng và bắt đầu hòa tan men răng. Rối loạn ăn uống cũng có thể cản trở sản xuất nước bọt.  

Phòng ngừa bệnh Sâu răng

Vệ sinh răng miệng rẻ có thể giúp hạn chế sâu răng, dưới đây là một số lời khuyên để giúp ngăn ngừa sâu răng gồm:

 • Đánh răng bằng kem đánh răng có fluoride sau đó ăn hoặc uống. Đánh răng ít nhất hai lần một ngày và lý tưởng nhất sau mỗi bữa ăn, áp dụng kem đánh răng có chứa fluoride. Để thực hiện sạch giữa răng của bạn, dùng chỉ nha khoa hoặc ứng dụng bàn chải kẽ răng (interdental cleaner).

 • nếu nha sĩ nhận thấy có nguy cơ bị sâu răng cao, họ có thể khuyên người dân nên áp dụng nước súc miệng bằng fluoride.

 • Khám răng định kỳ. Thực hiện sạch răng chuyên nghiệp và kiểm tra răng miệng liên tục, có thể giúp ngăn ngừa bệnh sâu răng hoặc phát hiện sớm.

 • Trám răng là công nghệ được sử dụng để khôi phục lại những chiếc răng đã bị hư hỏng vì sâu răng gây nên, mang lại chức năng bình thường như răng tự nhiên. Để làm việc trám răng, trước tiên người bệnh sẽ được nha sĩ loại bỏ những chất liệu gây ra sâu răng, làm sạch vùng bị ảnh hưởng, sau đấy sẽ dùng chất chuyên dụng lấp kín vùng khoảng trống. Bằng cách đó sẽ ngăn cản được sự xâm nhập của vi khuẩn trên bề mặt răng. Trám răng giúp cải thiện vấn đề sâu răng, đưa răng trở về vấn đề ban đầu, giảm thiểu sâu răng quay lại. Phương pháp này không gây ra tác động đến cấu trúc của răng cũng như hàm mặt, bởi không thích mài cùi hay chụp răng. Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) khuyến nghị ứng dụng chất trám răng cho tất cả trẻ em trong độ tuổi đi học. Chất bịt kín có thể tồn tại trong vài năm trước khi chúng cần được thay thế, thế nhưng chúng thích được đánh giá liên tục.

 • Uống một ít nước máy. Đông đảo những nguồn hỗ trợ nước công cộng đã bổ sung fluoride, có thể giúp giảm sâu răng đáng kể. Trường hợp chỉ uống nước đóng chai không bao gồm fluoride, sẽ bỏ qua những lợi ích của fluoride.

 • giảm thiểu ăn vặt thường xuyên. Bất cứ khi nào ăn hoặc uống đồ uống không cần phải là nước, thì sẽ giúp vi khuẩn miệng tạo ra axit có thể phá hủy men răng. Trường hợp ăn nhẹ hoặc uống nước ngọt có gas thường xuyên thì răng sẽ bị tấn công liên tục.

 • Ẳn thực phẩm tốt cho răng. Một số thực phẩm và đồ uống tốt cho răng hơn những loại khác. Giảm thiểu các thực phẩm bị mắc kẹt trong các rãnh và hố răng trong time thời gian dài hoặc đánh răng ngay sau đó ăn. Tuy nhiên, thực phẩm như trái cây và rau quả tươi tiến hành tăng lưu lượng nước bọt và cà phê không đường, trà và kẹo cao su không đường giúp rửa trôi những mảng thức ăn.

 • Cân nhắc chữa trị bằng fluoride. Nha sĩ có thể đề nghị công nghệ chữa bằng fluoride định kỳ, nhất là trường hợp người bệnh không nhận đủ fluoride phê duyệt nước uống có fluoride và những nguồn khác.

 • phương pháp điều trị kết hợp. Nhai kẹo cao su dựa trên xylitol cùng với fluoride theo toa và nước rửa kháng khuẩn có thể giúp giảm nguy cơ sâu răng.

 các biện pháp chẩn đoán bệnh Sâu răng

Nha sĩ thường có thể phát hiện sâu răng bằng cách:

 • Hỏi về triệu chứng đau răng và sự nhạy cảm của răng

 • đánh giá miệng và răng của người bệnh bằng dụng cụ nha khoa

 • Chụp X-quang nha khoa có thể cho thấy mức độ sâu răng. Chụp X-Quang nha khoa sẽ không gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Đúng là tia X có tài năng gây ra nhiễm xạ có hại cho sức khỏe của nhân loại nghiêm trọng trường hợp tiếp xúc rộng rãi lần. Mặt dù vậy, trong y tế và nha khoa thì cường độ được dùng để chụp X-Quang rất nhỏ và được kiểm soát. Phòng chụp thường được bảo vệ với áo và vách chì giúp hấp thụ tối đa những tia tán xạ. Những trợ lý trong phòng chụp được đào tạo bài bản và có chuyên môn trong ngành này sẽ làm chụp X-ray và1 cách nhanh chóng và tác dụng tốt nhất.

các biện pháp trị bệnh Sâu răng

đánh giá liên tục có thể xác định sâu răng và các trường hợp răng miệng khác trước khi chúng gây các triệu chứng đáng lo ngại và dẫn đến những Tình trạng nghiêm trọng hơn. Người bệnh cần khám sức khỏe răng miệng sớm thì càng có thời cơ đảo ngược các giai đoạn sớm nhất của sâu răng và ngăn chặn sự tiến triển của nó. điều trị sâu răng phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng và trường hợp sức khỏe của người bệnh. Lựa chọn trị bao gồm:

 • phương pháp trị bằng florua. Trường hợp sâu răng chỉ mới khai mạc, phương pháp chữa bằng fluoride có thể giúp khôi phục lại men răng và đôi khi có thể đảo ngược trong thời kỳ rất sớm. Các công nghệ chữa trị fluoride như áp dụng nước máy, kem đánh răng và nước súc miệng. Các phương pháp chữa trị bằng florua có thể là chất lỏng, gel, bọt hoặc vecni được chải lên răng hoặc đặt trong một khay nhỏ vừa với răng của người bệnh.

 • Trám. Chất trám, còn được gọi là phục hình, là chọn lựa trị chính khi sâu răng đã tiến triển vượt qua giai đoạn sớm nhất. Chất trám được thực hiện bằng những vật liệu khác nhau, chẳng hạn như nhựa composite có màu răng, hỗn hợp sứ hoặc nha khoa là sự kết hợp của một vài vật liệu.

 • Bọc răng sứ. Đối với sâu răng rộng hoặc răng yếu, người bệnh có thể thích bọc răng - một lớp phủ toàn bộ thân răng. Răng sứ có thể được tiến hành bằng vàng, sứ cường độ cao, nhựa, sứ nung chảy với kim loại hoặc các vật liệu khác.

 • Nhổ răng. Một số răng bị sâu răng nghiêm trọng đến mức chúng không thể phục hồi và cần thiết được loại bỏ. Nhổ răng có thể để lại một trong khoảng trống sẽ khiến cho những răng khác bị chuyển dịch, xô lệch.

Nguồn:http://nhakhoanevada.com/giai-phap-ho-tro-dieu-tri-sau-rang-khong-dau-khong-chay-mau/

 

 

Bài viết cùng người đăng

Nên và không nên ăn những loại hạt nào nếu muốn giảm cân

Nên và không nên ăn những loại hạt nào nếu muốn giảm cân

những loại hạt bổ dưỡng cho chúng ta thấy rằng các điều chất lượng đẹp đôi khi chỉ có kích thước rất nhỏ. Các loại hạt đều giàu chất béo và calories, bởi Do đó, một nắm hạt có thể giúp bạn trụ tới cho đến bữa tối,...
13 Loại thực phẩm giảm mỡ thế nhưng lại khiến ta béo hơn

13 Loại thực phẩm giảm mỡ thế nhưng lại khiến ta béo hơn

Dưới đây là những món ăn, đồ uống được tin là giúp giữ dáng, giảm mỡ nhưng sự thật lại không đúng như vậy.1. Chúng ta vẫn luôn tin rằng những thực phẩm như quả bơ, bánh mỳ sẽ trợ giúp ít calo hơn một vài đồ ăn như thịt,...
132
04:56, 02/10/2019
Cách mix đồ đen chất nhưng cũng không kém phần cá tính

Cách mix đồ đen chất nhưng cũng không kém phần cá tính

phương pháp mix đồ đen chất mà cũng không kém phần nữ tínhai đề cập là phương pháp mix đồ đen chất không áp dụng cho những cô nàng tiêu thư đỏng đảnh, nữ tính? Bạn sẽ phải sửng sốt với 1 diện mạo hoa nữ tính không...
154
10:43, 24/09/2019
Sâu răng: Lý do tại sao, triệu chứng, chẩn đoán và chữa trị

Sâu răng: Lý do tại sao, triệu chứng, chẩn đoán và chữa trị

Tổng quan bệnh Sâu răng Sâu răng là vấn đề tổn thương mất mô cứng của răng bởi quá trình hủy khoáng gây bởi vi khuẩn ở mảng bám răng và hình thành các lỗ nhỏ trên răng. Sâu răng là do sự kết hợp của các khía cạnh, bao gồm vi...
146
17:13, 23/09/2019
Sâu răng: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và chữa trị

Sâu răng: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và chữa trị

Tổng quan bệnh Sâu răng Sâu răng là vấn đề tổn thương mất mô cứng của răng vì quá trình hủy khoáng gây ra bởi vi khuẩn ở mảng bám răng và hình thành những lỗ nhỏ trên răng. Sâu răng là do sự kết hợp của những chi tiết, chứa vi...
170
16:59, 23/09/2019
Nên tập thể dục vào lúc nào để tan mỡ, giảm cân bụng tốt nhất

Nên tập thể dục vào lúc nào để tan mỡ, giảm cân bụng tốt nhất

Bạn đang có ý định tham gia tập thể dục và Phân vân không biết nên tập thể dục vào lúc nào để tan mỡ, giảm mỡ bụng chất lượng nhất? Chia sẻ câu cho lời khuyên chuẩn xác cho câu hỏi này được giammoantoan Khám phá dưới đây nhé...
142
13:56, 23/09/2019

Bài viết cùng danh mục

Thảo dược Ovata ngăn ngừa và điều trị táo bón, trĩ hiệu quả

Thảo dược Ovata ngăn ngừa và điều trị táo bón, trĩ hiệu quả

Giá Sỉ Áp Dụng Cho Đơn Hàng Từ 20 HôpGiao Hàng Miễn Phí Toàn Quốc: 0907.015.895 (Zalo/viber 24/7)Theo Dược Sĩ Lê Kim Phụng BV Đại Học Y Dược TPHCM: Thảo dược OVATA với hàm lượng chất xơ hòa tan lên tới 70% và 30 % chất nhầy khi vào đường...
16
20:11, 22/06/2020
Hạt Methi Ấn Độ Nasulin ổn định đường huyết, hạ cholesteol

Hạt Methi Ấn Độ Nasulin ổn định đường huyết, hạ cholesteol

Giá sỉ áp dụng cho đơn hàng từ 12 hộpGiao hàng miễn phí Toàn Quốc: 0907.015.895 (Zalo/viber 24/7)Theo Tiến Sĩ - Bác Sĩ Vũ Quang Huy - Đại học y dược TP.HCM: Việc sử dụng cây cỏ thiên nhiên để phòng và chữa bệnh hiện nay đang là xu hướng...
14
19:48, 19/06/2020
Thảo dược CERY HT điều trị gout, tăng cường sức khỏe xương khớp

Thảo dược CERY HT điều trị gout, tăng cường sức khỏe xương khớp

Giá Sỉ áp dụng cho đơn hàng từ 20 hộpGiao hàng miễn phí Toàn Quốc: 0907.015.895 (Zalo/viber 24/24)Theo Thạc sĩ - bác sĩ Hồ Lê Ái Xuân trung tâm tầm soát sức khỏe HCS TPHCM cho biết: Thảo dược CERY với tính lợi tiểu mạnh (nhờ hợp chất 3nB)...
17
19:53, 16/06/2020
Vỏ hạt mã đề OVATA giải pháp điều trị táo bón, trĩ hiệu quả

Vỏ hạt mã đề OVATA giải pháp điều trị táo bón, trĩ hiệu quả

Khuyến Mãi Hấp Dẫn Mua 9 Tặng 1Giao Hàng Nhanh Miễn Phí Toàn Quốc: 0907.015.895 (Zalo/viber 24/7)Theo Dược Sĩ Lê Kim Phụng BV Đại Học Y Dược TPHCM: Thảo dược OVATA với hàm lượng chất xơ hòa tan lên tới 70% và 30 % chất nhầy khi vào đường...
27
19:50, 27/05/2020
Hạt Methi Ấn Độ Nasulin giải pháp trị tiểu đường, mỡ máu hiệu quả

Hạt Methi Ấn Độ Nasulin giải pháp trị tiểu đường, mỡ máu hiệu quả

Khuyến mãi Mua 6 Tặng 1Đặt hàng & liên hệ giá sỉ: 0907.015.895 (Zalo/viber 24/7)Theo Tiến Sĩ - Bác Sĩ Vũ Quang Huy - Đại học y dược TP.HCM: Việc sử dụng cây cỏ thiên nhiên để phòng và chữa bệnh hiện nay đang là xu hướng toàn cầu vừa ít...
32
19:43, 20/05/2020
Thảo dược CERY giải pháp điều trị gout, khớp an toàn hiệu quả

Thảo dược CERY giải pháp điều trị gout, khớp an toàn hiệu quả

Khuyến mãi hấp dẫn Mua 10 Tặng 1Đặt hàng & liên hệ giá Sỉ: 0907.015.895 (Zalo/viber 24/24)Theo Thạc sĩ - bác sĩ Hồ Lê Ái Xuân trung tâm tầm soát sức khỏe HCS TPHCM cho biết: Thảo dược CERY với tính lợi tiểu mạnh (nhờ hợp chất 3nB) giúp...
37
16:18, 18/05/2020
Phân phối thảo dược OVATA trị táo bón, trĩ Sỉ lẻ Toàn Quốc

Phân phối thảo dược OVATA trị táo bón, trĩ Sỉ lẻ Toàn Quốc

Khuyến Mãi Hấp Dẫn Mua 9 Tặng 1Đặt hàng & liên hệ giá sỉ: 0907.015.895 (Zalo/viber 24/7)Theo Dược Sĩ Lê Kim Phụng BV Đại Học Y Dược TPHCM: Thảo dược OVATA với hàm lượng chất xơ hòa tan lên tới 70% và 30 % chất nhầy khi vào đường tiêu...
32
12:44, 04/05/2020
Phân phối Thảo dược Methi Ấn Độ Nasulin sỉ lẻ Toàn Quốc

Phân phối Thảo dược Methi Ấn Độ Nasulin sỉ lẻ Toàn Quốc

Khuyến mãi Mua 6 Tặng 1Đặt hàng & liên hệ giá sỉ: 0907.015.895 (Zalo/viber 24/7)Theo Tiến Sĩ - Bác Sĩ Vũ Quang Huy - Đại học y dược TP.HCM: Việc sử dụng cây cỏ thiên nhiên để phòng và chữa bệnh hiện nay đang là xu hướng toàn cầu vừa ít...
44
19:25, 22/04/2020
Phân phối Thảo dược Cery trị gout, khớp Sỉ lẻ Toàn Quốc

Phân phối Thảo dược Cery trị gout, khớp Sỉ lẻ Toàn Quốc

Khuyến mãi hấp dẫn Mua 10 Tặng 1Đặt hàng & liên hệ giá Sỉ: 0907.015.895 (Zalo/viber 24/24)Theo Thạc sĩ - bác sĩ Hồ Lê Ái Xuân trung tâm tầm soát sức khỏe HCS TPHCM cho biết: Thảo dược CERY với tính lợi tiểu mạnh (nhờ hợp chất 3nB) giúp...
53
12:46, 19/04/2020
Bệnh Vảy nến có di truyền hoặc không? tìm hiểu ngay

Bệnh Vảy nến có di truyền hoặc không? tìm hiểu ngay

Số liệu thống kê cho thấy, trên thế giới có khoảng 2 – 3% bệnh nhân bị bệnh Vẩy nến tương đương với 125 triệu người. Vậy Vảy nến có lây không hoặc do lây qua gen từ bố mẹ? Những thông tin sau sẽ hỗ trợ bạn đọc có thêm cho...
54
16:33, 14/04/2020
Tìm hiểu tổng quan về bệnh á sừng, tác nhân & các giải pháp chữa trị

Tìm hiểu tổng quan về bệnh á sừng, tác nhân & các giải pháp chữa trị

Bệnh á sừng là triệu chứng của bệnh viêm da cơ địa , có thể xảy ra tại nhiều vị trí khác nhau ở da tuy nhiên rõ rệt nhất là trên gót chân, những đầu ngón chân, tay. Vùng bàn chân, tay nhiễm bệnh vảy nến á sừng thường bong tróc,...
61
15:45, 08/04/2020
Thảo dược Ovata siêu thực phẩm giàu chất xơ, trị dứt táo bón và trĩ

Thảo dược Ovata siêu thực phẩm giàu chất xơ, trị dứt táo bón và trĩ

Khuyến Mãi Hấp Dẫn Mua 9 Tặng 1Tư vấn, đặt hàng & giao hàng miễn phí Toàn Quốc: 0907.015.895 (Zalo/viber 24/24)Theo Dược Sĩ Lê Kim Phụng BV Đại Học Y Dược TPHCM: Thảo dược OVATA với hàm lượng chất xơ hòa tan lên tới 70% và 30 % chất nhầy...
52
11:16, 29/03/2020
Thảo dược Methi Nasulin giảm đường huyết và cholesterol hiệu quả

Thảo dược Methi Nasulin giảm đường huyết và cholesterol hiệu quả

Khuyến mãi Mua 6 Tặng 1Tư vấn, đặt hàng & giao hàng miễn phí Toàn Quốc: 0907.015.895 (Zalo/viber 24/7)Theo Tiến Sĩ - Bác Sĩ Vũ Quang Huy - Đại học y dược TP.HCM: Việc sử dụng cây cỏ thiên nhiên để phòng và chữa bệnh hiện nay đang là xu...
73
10:44, 24/03/2020
Thảo dược Cery chuyên trị Gout, tăng cường sức khỏe xương khớp

Thảo dược Cery chuyên trị Gout, tăng cường sức khỏe xương khớp

Khuyến mãi hấp dẫn Mua 10 Tặng 1Tư vấn, đặt hàng & giao hàng miễn phí Toàn Quốc: 0907.015.895 (Zalo/viber 24/24)Theo Bác Sĩ Hoàng Mạnh Tường BV 1A Chấn Thương Chỉnh Hình TPHCM chia sẻ: Thảo dược CERY với tính lợi tiểu mạnh (nhờ hợp chất...
70
10:40, 21/03/2020
Thảo dược Ovata nhuận trường, trị dứt táo bón và trĩ

Thảo dược Ovata nhuận trường, trị dứt táo bón và trĩ

Khuyến Mãi Hấp Dẫn Mua 9 Tặng 1Hotline tư vấn, đặt hàng & giao hàng miễn phí Toàn Quốc: 0907.015.895 (Zalo/viber 24/7)Theo Dược Sĩ Lê Kim Phụng BV Đại Học Y Dược TPHCM: Thảo dược OVATA với hàm lượng chất xơ hòa tan lên tới 70% và 30 % chất...
101
11:10, 14/03/2020
Thảo dược Methi Nasulin ổn định đường huyết, trị tiểu đường hiệu quả

Thảo dược Methi Nasulin ổn định đường huyết, trị tiểu đường hiệu quả

Khuyến mãi Mua 6 Tặng 1Liên hệ để được tư vấn, đặt hàng & nhận chính sách giá sỉ tốt nhất Toàn QuốcHotline 24/7: 0907.015.895 (Zalo/viber 24/24)Theo Tiến Sĩ - Bác Sĩ Vũ Quang Huy - Đại học y dược TP.HCM: Việc sử dụng cây cỏ thiên nhiên...
80
12:31, 05/03/2020
Thảo dược Cery giảm axit uric, chuyên trị Gút Khớp

Thảo dược Cery giảm axit uric, chuyên trị Gút Khớp

Khuyến mãi hấp dẫn Mua 10 Tặng 1Liên hệ để được tư vấn, đặt hàng & nhận chính sách giá sỉ tốt nhất Toàn QuốcHotline 24/7: 0907.015.895 (Zalo/viber 24/24)Theo Bác Sĩ Hoàng Mạnh Tường BV 1A Chấn Thương Chỉnh Hình TPHCM chia sẻ: Thảo dược...
82
09:45, 01/03/2020
Bệnh béo phì và tác hại của việc tăng cân nặng rất nguy hiểm

Bệnh béo phì và tác hại của việc tăng cân nặng rất nguy hiểm

Bệnh béo phì và tác hại của việc tăng cân trên thế giới đã và đang trở nên báo động hơn bao tiếng hết. Hơn hai tỷ người nguyên thế giới đang rơi vào tình trạng béo phì và con số này tăng lên hàng năm với một vài lượng khổng...
76
07:20, 29/02/2020
Công ty may áo vest nữ công sở đáp ứng 100% theo yêu cầu thiết kế‎

Công ty may áo vest nữ công sở đáp ứng 100% theo yêu cầu thiết kế‎

- Sự phát triển không ngừng của xu hướng thời trang trên thế giới cho bạn gái hiện nay nhiều sự lựa chon hơn bao giờ hết khi chị em cần tìm cho mình những mẫu vest nữ công sở phù hợp nhất. Nhưng cũng chính vì sự đa dạng đó mà rất...
61
11:49, 28/02/2020
Nguyên do cách giảm mỡ ở mông và chân của bạn đang chưa hiệu quả

Nguyên do cách giảm mỡ ở mông và chân của bạn đang chưa hiệu quả

Bạn đang bế tắc trong việc tìm cho mình 1 cách giảm mỡ ở mông và chân nhanh, đáng để yên tâm và hiệu quả tại nhà? Nhưng giữa muôn vàn các cách được các chị em truyền tai nhau trên các forum, bạn không biết nên chọn cách nào là tốt...
81
01:08, 28/02/2020
Thực đơn ăn đậu phụ giảm cân hiệu quả nhất ở nhà mà không lo ngán

Thực đơn ăn đậu phụ giảm cân hiệu quả nhất ở nhà mà không lo ngán

Đậu phụ tuy là thực phẩm ít năng lượng và có công dụng giảm cân rất hay thế nhưng biết sơ chế và ăn đậu phụ đúng cách sẽ giúp bạn giảm cân nhanh và hiệu quả hơn. Để giảm cân bằng đậu phụ bạn có thể sơ chế đậu phụ...
80
06:55, 27/02/2020
Thảo dược Ovata nhuận tràng, chuyên trị táo bón và trĩ

Thảo dược Ovata nhuận tràng, chuyên trị táo bón và trĩ

Khuyến Mãi Hấp Dẫn Mua 9 Tặng 1Liên hệ để được tư vấn, giao hàng tận nơi & nhận chính sách giá sỉ tốt nhất Toàn QuốcHotline 24/7: 0907.015.895 (Zalo/viber 24/24)Theo Dược Sĩ Lê Kim Phụng BV Đại Học Y Dược TPHCM: Thảo dược OVATA với hàm...
66
13:27, 25/02/2020
Thảo dược Methi Nasulin giảm đường huyết và cholesterol

Thảo dược Methi Nasulin giảm đường huyết và cholesterol

Khuyến mãi Mua 6 Tặng 1Liên hệ để được tư vấn, đặt hàng & nhận chính sách giá sỉ tốt nhất Toàn QuốcHotline 24/7: 0907.015.895 (Zalo/viber 24/24)Theo đề tài nghiên cứu của Tiến Sĩ Vũ Quang Huy - Đại học y dược TP.HCM: Việc sử dụng cây...
84
16:57, 21/02/2020
Thảo dược CERY giảm acid uric, trị bệnh gout khớp

Thảo dược CERY giảm acid uric, trị bệnh gout khớp

Khuyến mãi hấp dẫn Mua 10 Tặng 1Liên hệ để được tư vấn, đặt hàng & nhận chính sách giá sỉ tốt nhất Toàn QuốcHotline 24/7: 0907.015.895 (Zalo/viber 24/24)Theo đề tài nghiên cứu của Thạc sĩ - bác sĩ Hồ Lê Ái Xuân trung tâm tầm soát sức...
85
16:01, 19/02/2020
Nhận may đồng phục buồng phòng cực kỳ rẻ, mẫu mã đa dạng và cập nhật liên tục

Nhận may đồng phục buồng phòng cực kỳ rẻ, mẫu mã đa dạng và cập nhật liên tục

- Nhân viên buồng phòng là bộ phận làm nhiệm vụ dọn dẹp, sắp xếp các vật dụng phòng đảm bảo theo tiêu chuẩn của khách sạn trước khi khách đến và sau khi khách đi. Bên cạnh thái độ phục vụ chuyên nghiệp, khách hàng còn quan tâm...
74
14:57, 15/02/2020
May đồng phục Spa đẹp hợp xu hướng 2020, thiết kế theo yêu cầu, giá rẻ‎

May đồng phục Spa đẹp hợp xu hướng 2020, thiết kế theo yêu cầu, giá rẻ‎

- Spa đang là một lĩnh vực có sự cạnh tranh gay gắt, và là loại hình kinh doanh phổ biến ở Việt Nam. Nó đòi hỏi nhà đầu tư, quản lí không ngừng đổi mới, cải thiện để chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Vì thế mà may đồng...
75
14:44, 12/02/2020
Vỏ hạt mã đề OVATA trị nhanh táo bón, trĩ, ruột kích thích

Vỏ hạt mã đề OVATA trị nhanh táo bón, trĩ, ruột kích thích

Khuyến Mãi "Mua 9 Tặng 1" LH: 0907.015.895Liên hệ để được tư vấn, giao hàng tận nơi & đăng ký làm đại lýTheo Dược Sĩ Lê Kim Phụng BV Đại Học Y Dược TPHCM: Thảo dược OVATA với hàm lượng chất xơ hòa tan lên tới 70% và 30 % chất nhầy...
92
16:33, 31/01/2020
Nhận may áo vest nữ đẹp, đáp ứng 100% nhu cầu của khách hàng

Nhận may áo vest nữ đẹp, đáp ứng 100% nhu cầu của khách hàng

- Nhắc đến áo vest hầu hết các chị em đều ngán ngẩm vì sự gò bó, chật chội của nó. Thế nhưng với xu hướng thời trang ngày càng phóng khoáng và thỏa mái, những chiếc áo vest công sở đã thay cho mình những bộ dạng mới, nhiều chất...
123
16:11, 15/01/2020
Hạt Methi Nasulin - thảo dược số 1 điều trị tiểu đường, mỡ máu

Hạt Methi Nasulin - thảo dược số 1 điều trị tiểu đường, mỡ máu

Khuyến mãi Mua 6 Tặng 1 LH: 0907.015.895Liên hệ để được tư vấn, đặt hàng & nhận chính sách giá sỉ tốt nhất Toàn QuốcTheo đề tài nghiên cứu của Tiến Sĩ Vũ Quang Huy - Đại học y dược TP.HCM: Việc sử dụng cây cỏ thiên nhiên để...
94
21:34, 09/01/2020

Quảng cáo

Fan Pages Facebook